Giới thiệu

Là một người có những tình yêu đặc biệt dành cho quê hương, tôi luôn trân trọng những tài sản dù chỉ là nhỏ nhất mà quê tôi có được. Một trong những điều tôi trân trọng nhất đó chính là những đặc sản của làng quê, những món ăn đơn giản nhưng là tuổi thơ là linh hồn của tôi từ thủa bé. Chính vì thế tôi muốn những món ăn đó sẽ là món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân cho tất cả mọi người đặc biệt là ở các thành phố nơi tôi sinh sống và làm việc.

Quà quê, website chuyên giới thiệu những đặc sản nổi tiếng của nhiều vùng quê đặc biệt là những món ăn thuộc khu vực đồng bằng bắc bộ như cá kho làng Vũ Đại, chả mực Hạ Long, bánh gai Ninh Giang, các món ăn nổi tiếng được chế biến từ rươi tứ kỳ Hải Dương như rươi kho niêu đất, rươi tươi, chả rươi, bánh đậu xanh Hải Dương và còn rất nhiều đặc sản nổi tiếng hấp dẫn khác bạn sẽ được khám phá tại chuyên mục sản phẩm.


Dasavina – Mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững

Dasavina – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực sẽ đưa những món ăn quê là quà cho các thành thị, không những tại các thành phố lớn mà mọi địa phương trên mọi miền tổ quốc, mục tiêu đưa những món ăn này ra với thế giới cũng là mong muốn chúng tôi cố gắng sẽ thực hiện được.

Dasavina mong muốn nhận được nhiều chia sẻ của khách hàng cũng như bạn đọc để phát triển hơn, những đóng góp của quý vị sẽ là những kinh nghiệm để chũng tôi phát triển hơn nữa, vì thế nếu bạn cần được hỗ trợ, cần chia sẻ góp ý, vui lòng gửi thông tin về địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại : 0466.82.3737 – Fax: (84-4) 6268 8804 – Hotline : 0962 08 3232 – 0904 750 363

Số DKKD : 0106423090 – Người đại diện : Nguyễn Bá Toàn